TRƯỜNG THCS PHỔ MINH
Tân Tự - Phổ Minh - Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3859112 - Email: c2phominh.quangngai@moet.edu.vn
13:10 EDT Thứ ba, 16/10/2018

• Tập huấn thiết kế và quản trị Web (28.12.2016)

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHỔ MINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 26/09/2018 11:54
Đoàn xã Phổ Minh nhận đỡ đầu cho Em Huỳnh Anh Tú học sinh lớp 7A có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trong năm học 2018 - 2019
Đồng chí Phạm Thị Thanh Phương trao quà nhận đỡ đầu cho em Huỳnh Anh Tú trong Lễ khai giảng năm hoc 2018 -2019

Em Huỳnh Anh Tú học sinh lớp 7A có hoàn cảnh khó khăn: Mẹ là bà Lê Thị Cảm con Liệt sĩ bị tật phải mưu sinh bằng nghề xe ôm để nuôi em ăn học trưởng thành, gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã Phổ Minh, em từ nhỏ đã mồ côi cha nhưng được sự yêu thương của mẹ nên em cố gắng học tập, hiếu học.
Được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của nhà trường, của Chi Đoàn trường cùng Đoàn xã Phổ Minh em Tú được Đoàn xã  Phổ Minh nhận đỡ đầu trong năm học 2018 - 2019  với mức hỗ trợ 200.000 đồng/tháng.
Tấm lòng và sự quan tâm của Đoàn xã Phổ Minh đã góp phần tạo điều kiện là động lực thêm cho em tiếp tục cắp sách đến trường.
Thay mặt em Huỳnh Anh Tú, Chi Đoàn trường THCS Phổ Minh trân trọng cảm ơn và hứa sẽ nhắc nhở, động viên em Tú học tập để mỗi nguồn hỗ trợ cho em là một động lực cho em tới trường mỗi ngày./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Diệu