TRƯỜNG THCS PHỔ MINH
Tân Tự - Phổ Minh - Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3859112 - Email: c2phominh.quangngai@moet.edu.vn
10:15 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

• Tập huấn thiết kế và quản trị Web (28.12.2016)

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 200145

Trang nhất » Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG THCS PHỔ MINH

LỜI TỰA
                Trường THCS Phổ Minh được xây dựng trên quê hương có truyền thống cách mạng. Kinh tế của xã nhà tuy chưa phát triển mạnh, hộ nghèo còn chiếm tỷ lệ cao, nhưng cán bộ và nhân dân xã Phổ Minh luôn chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục của xã nhà. Học sinh phần lớn ngoan, hiền, lễ phép, chịu khó trong học tập, lao động và rèn luyện bản thân để tiến bộ. Đội ngũ CBGV tuy ít, đa số ở xã dạy nên rất nhiệt tình, xông xáo trong mọi công việc, chịu khó tự học, tự rèn để nâng cao tay nghề.Chi bộ Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên Tiền phong HCM hoạt động năng nổ, tích cực; Ban đại diện phụ huynh học sinh của trường có trách nhiệm cao, luôn hỗ trợ nhiệt tình các phong trào giáo dục trong nhà trường, nhất là chăm lo xây dựng cơ sở vật chất trường học. Lãnh đạo Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể của địa phương luôn có trách nhiệm với phong trào giáo dục của xã nhà.Được sự quan tâm rất lớn của ngành Giáo dục, tạo điều kiện giúp đỡ mọi mặt, nhất là đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để trường có điều kiện vượt lên.
          Hiện nay trường THCS Phổ Minh có 09 phòng học văn hóa và chức năng, khuôn viên nhà trường được nâng cấp, có tường rào, cổng ngõ, nhà vệ sinh, nhà để xe của học sinh và giáo viên riêng biệt.
          Có đường đi nội bộ được lác gạch khang trang sạch đẹp và đủ tiện nghi cho việc dạy và học.
          Đã xây dựng được bồn hoa, hòn non bộ, cây cảnh tạo môi trường cảnh quan sư phạm đẹp, góp phần xây dựng phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
          Năm học 2015 - 2016: Có 258 học sinh chia thành 08 lớp, có 27 cán bộ giáo viên và công nhân viên, các tổ chức trong nhà trường đầy đủ tạ
o điều kiện thuận lợi cho công tác giáo dục trong nhà trường.